Về chúng tôi

Về chúng tôi

HTS International là công ty chuyên xuất nhập khẩu chính hãng từ đa quốc gia.Được thành lập và vận hành bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Công ty có văn phòng đại diện tại Sydney Úc như là một sự đảm bảo về xuất xứ nguồn hàng luôn minh bạch và mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Những thành viên của HTS International – Organic & Health Foods:


Hakan Boga

Là doanh nhân đa lĩnh vực tại Úc, một người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng, bất động sản,… Hakan Boga có tình cảm đặc biệt với Việt Nam khi anh cùng gia đình tham quan Việt Nam trong một kỳ nghỉ tại Nha Trang và đó là nguyên nhân anh quyết định sẽ làm một điều gì đó đặc biệt tại đất nước xinh đẹp này.


Seyhan

Là doanh nhân trẻ tuổi và đầy tham vọng tại Úc, chủ sở hữu công ty Lashing chuyên cung cấp thực phẩm và kinh doanh nhà hàng tại Sydney , Úc. Seyhan có niềm tin về thực phẩm Organic sẽ là một xu thế tất yếu vì nó mang lại một sự đảm bảo về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và Việt Nam hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm năng. Đó là lý do Seyhan cùng các cộng sự tham gia dự án này.


Phung Le

Xuất thân từ báo chí, là một người năng động và cũng là một người mẹ trẻ. Cô lấy nhu cầu về thực phẩm an toàn từ gia đình mình qua đó mong muốn cung cấp những sản phẩm tới những bà mẹ đặc biệt là những bà mẹ có con nhỏ những sản phẩm organic, những sản phẩm an toàn, chất lượng cho các bé sự phát triển tốt nhất.

Về thực phẩm hữu cơ và an toàn cho sức khỏe Organic & Health Food

Những năm trở lại đây, sử dụng thực phẩm hữu cơ đã không còn là phong trào sôi nổi nữa, mà nó dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhiều người. Nhu cầu này ngày một lớn kéo theo thị trường sản xuất cũng nhộn nhịp hơn. Rất nhiều tập đoàn không lồ nhảy vào cuộc chơi hữu cơ, những công ty, nhà vườn, nông trại nhỏ cũng mong muốn tìm cho mình một chỗ đứng. Tuy nhiên làm là một chuyện, đúng tiêu chuẩn hữu cơ hay không lại là chuyện khác. Để bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn, các tiêu chuẩn hữu cơ được đời dựa trên những định nghĩa cốt lõi về Nông nghiệp hữu cơ. HTS International là một trong những công ty đi đầu về cung cấp những sản phẩm chuẩn Organic có nguồn gốc minh bạch, được các tổ chức có uy tín toàn cầu chứng nhận và các sản phẩm cao cấp tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm nhìn của chúng tôi

HTS International định hướng phát triển thành một chuỗi cung ứng thực phẩm organic, thực phẩm an toàn hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa những thực phẩm chất lượng của Việt Nam ra thị trường quốc tế góp phần nâng cao vị thế ngành thực phẩm Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Organic & Health Foods là “Cho một dân tộc Việt Nam khỏe mạnh hơn” bằng việc cung cấp những sản phẩm an toàn hơn, chất lượng hơn.

Giá Trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Organic & Health Foods – HTS International là “niềm tin được xây dựng từ  lòng trung thực, giá trị có được nhờ sự tận tụy vì khách hàng”