Chà là Dates khô tự nhiên - tách hạt và nguyên hạt

Chà là Dates khô tự nhiên - tách hạt và nguyên hạt

Liên hệ

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay
CHÀ LÀ KHÔ NHẬP KHẨU TỪ ÚC:
- Thành phần: Chà là tách hạt (100%), có thể bao gồm dấu vết của các hạt được canh tác, thu hoạch bảo quản cùng địa điểm. Không chất bảo quản và màu thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- NSX: 12 tháng trước hạn sử dụng.
- Hạn sử dụng: Xem Best Before trên bao bì.
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: 300g/hộp.
- Xuất xứ nguyên liệu: Iran.
- Đóng gói tại: HBC Trading Australia Pty.Ltd. Unit 4-6, Block S, Regents Park Estate, 391 Park Road, Regent Park, NSW 2143. ÚC
- Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm:
Công ty TNHH HTS INTERNATIONAL
3 Ngô Sĩ Liên, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
- Số tự CB: 35/HTS/2019.
Không ai biết xuất xứ trái chà là ở đâu và có từ khi nào nhưng vùng trồng chà là nhiều nhất vẫn là Vịnh Persian và những nước có tên trong top bản đồ chà là trên thế giới là Ai Cập. Ả Rập Xê Út, UAE, Iran . . . . .
Chà Là chịu hạn và có thân họ cau nhưng nhìn tương tự như cây cọ ở Việt Nam – Indonesia.
Mùa thu hoạch chà là bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9, cá biệt có một số nước có niên vụ trễ hơn như Jordan hoặc Tunisia thì có thể thu hoăc đến tháng 11 hàng năm.
Trái chà là khi hình thành có màu xanh rồi chuyển dần sang màu vàng rồi nâu. Tùy mục đích thu họach của từng nơi mà người ta có thể hái trái khi vàng hoặc để khô trên cây đến khi ngả sang màu nâu rồi mới hái.
Trái chà là tươi khi hái có màu vàng ăn rất ngon. Khi mới ăn, chà là tươi có vị chát nhưng lại ngọt hậu làm người mới ăn có cảm giác ngại ngần. Khi khô, chà là có màu từ nâu vàng, nâu đến nâu đen sậm tùy giống. Và cũng tùy giống mà chà là khô có vị ngọt đậm khác nhau.
Chà là chứa nguồn dinh dưỡng thiết yếu, gồm các loại vitamin, khoáng chất, axit amin dồi dào, giàu chất xơ, chất béo và chất đạm. Chúng cũng chứa natri, kali, canxi, magiê, sắt, lưu huỳnh, photpho và clorua cũng như vitamin A, beta-carotene, B1, B2, B3 và B6, cực kỳ tốt cho bà bầu, trẻ em.

*** Chà là nhập khẩu trực tiếp của Công ty TNHH HTS International là những trái được chọn lọc kỹ, những quả to tròn, chín đều, chất lượng cao 100% tự nhiên trải qua quy trình sấy khô hiện đại, không chứa thêm các hóa học, tạo màu, tạo hương, chất bảo quản độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chà là dẻo, ngọt tự nhiên và còn giữ độ ẩm tương đối, ăn rất ngon. 

Sử dụng và bảo quản
  • Ăn trực tiếp trong bữa ăn nhẹ
  • Nấu chè chà là
  • Ăn kèm với kem, sữa chua
  • Làm chuyên liệu trong các món bánh, salat
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nếu muốn sử dụng lâu dài bảo quản trong hộp có nắp kín.