Hạt diêm mạch Quinoa đỏ

Hạt diêm mạch Quinoa đỏ

Liên hệ

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

HẠT QUINOA ĐỎ ORGANIC Hạt Quinoa Đỏ 
- Thành phần: Hạt Quinoa Trắng Organic (100%). Không chất bảo quản và màu thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước 15 phút, nấu sôi 15 phút đến khi hạt nở và chín. Chế biến theo khẩu vị. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- NSX: 24 tháng trước hạn sử dụng. 
- HSD: Xem BB tên bao bì
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: 500g/gói.
- Xuất xứ nguyên liệu: Peru . 
Đóng gói và phân phối: HBC Trading Australia Pty.Ltd. - ÚC
Unit 4-6, Block S, Regents Park Estate, 391 Park Road, Regent Park, NSW 2143
- Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm:
Công ty TNHH HTS INTERNATIONAL
3 Ngô Sĩ Liên, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
- Số tự CB: 27HTS/2019.

Hạt Diêm mạch hay còn gọi là hạt Quinoa hiện đang là loại hạt lương thực khá mới mẻ và không phổ biến trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam. Nhưng đây lại là một siêu thực phẩm , nguồn lương thực vàng của thế giới, và được ưu ái đặt tên là “mother grain”.
Thuộc cùng dòng với rau Bina và củ cải đường, Diêm Mạch là loại hạt duy nhất tự tổng hợp được các axit amin cần thiết mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, tương đương với Axit amin trong sữa, nên về mặt dinh dưỡng, hạt Diêm mạch được xem là “siêu thực phẩm” trong tương lai. 

Do hạt Quinoa được phủ lớp saponin (là một lớp nhựa đắng khiến động vật không thich ăn) nên đây là loaij thực phẩm siêu sạch, vì không cần sử dụng hóa chất trừ sâu. Không những vậy tất cả các hạt Quinoa đều là dạng thô nguyên thủy và chưa bị biến đổi gen.

Hạt diêm mạch (Quinoa) có các màu trắng, đỏ hoặc đen. Các loại hạt Quinoa tuy có màu khác nhau nhưng về thành phần dinh dưỡng không khác nhau là mấy. Vì vậy để chọn hạt Quinoa bạn chỉ cần chú ý mùi vị của chúng là được. Hạt Quinoa trắng có vị đắng nhất trong ba loại, trong khi Quinoa đen và đỏ thì hơi dai nên thường dùng trong các món salad trộn.