Hạt hướng dương organic Kernels

Hạt hướng dương organic Kernels

Liên hệ

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay
HẠT HƯỚNG DƯƠNG HỮU CƠ ORGANIC:
- Thành phần: Hạt hướng dương organic (100%), có thể bao gồm dấu vết của các hạt được canh tác, thu hoạch bảo quản cùng địa điểm. Không màu thực phẩm, không chất bảo quản.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- NSX: 12 tháng trước hạn sử dụng. HSD: Xem Best Before trên bao bì.
- HSD thể hiện trên nhãn gốc
- Khối lượng tịnh: 150g/hộp.
- Xuất xứ nguyên liệu: Trung Quốc.
- Đóng gói và phân phối: HBC Trading Australia Pty.Ltd. ÚC
Unit 4-6, Block S, Regents Park Estate, 391 Park Road, Regent Park, NSW 2143
- Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm:
Công ty TNHH HTS INTERNATIONAL
3 Ngô Sĩ Liên, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
- Số tự CB: 20/HTS/2019
Mặc dù có kích thước nhỏ, hạt hướng dương là một nguồn phong phú của các vitamin, khoáng chất và tinh dầu. Không chỉ là một món ăn tuyệt vời, hạt hướng dương còn mang lại một số lợi ích sức khỏe phi thường.
5 tác dụng thần kỳ của hạt hướng dương 
1. Hạt hướng dương thúc đẩy sức khỏe tim mạch
Hạt hướng dương chứa hai chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe tim mạch là vitamin E và folate.1/4 cốc hạt hướng dương chứa hơn 60% lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Vitamin thiết yếu này có chức năng chống oxy hóa quan trọng và nồng độ cân bằng vitamin E giúp giảm thấp nguy cơ tử vong sớm do các bệnh tim mạch. Vitamin E cũng giúp trung hòa các gốc tự do để bảo vệ màng tế bào não và chống lại viêm và sưng.
Ngoài ra, folate đã được chứng minh có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch từ giai đoạn sơ sinh cho đến khi về già. Folate giúp chuyển hóa homocysteine, một chất chỉ điểm rối loạn tim mạch, thành methionine, một acid amin thiết yếu. Folate và axit béo thiết yếu tự nhiên có trong hạt hướng dương và tốt cho sức khỏe tim mạch.
2. Phytosterol tăng cường nồng độ cholesterol khỏe mạnh
Hạt hướng dương chứa nồng độ cao phytosterol. Các phytosterol có tính chất vật lý tương tự như cholesterol; nghiên cứu đã chỉ ra phytosterol có thể hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh.
3. Hạt hướng dương - nguồn cung magiê (Magnesium)
Thiếu hụt magiê có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch, thần kinh và miễn dịch. Các hệ cơ bắp và xương cũng cần magiê để duy trì chức năng hoạt động. Từ lâu y học đã sử dụng magiê để thúc đẩy chức năng hô hấp, sức khỏe tim mạch và giảm căng thẳng. 1/4 cốc hạt hướng dương cung cấp hơn 25% nhu cầu magiê hàng ngày cơ thể cần theo khuyến cáo.
4. Selen: chất chống oxy hóa mạnh mẽ và tuyệt vời cho sức khỏe tuyến giáp
Hạt hướng dương chứa nhiều selen, một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy selen có chức năng chống oxy hóa, giúp giảm viêm và sưng tấy trong cơ thể. Gần đây, nghiên cứu cũng đã xác định vai trò quan trọng của selen trong quá trình chuyển hóa hoóc môn tuyến giáp. Selen cũng được ghi nhận với khả năng giúp sửa chữa DNA trong các tế bào bị hư hỏng.
*** Cách tốt nhất để ăn hạt hướng dương
Hạt hướng dương là một món ăn tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là để giữ cho nó được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng. Hạt hướng dương có thể được rang và thêm vào các gia vị thơm ngon.
Nên chọn và dùng hạt hướng dương hữu cơ. Hạt hướng dương là một món ăn tuyệt vời, có thể có mặt trong món salad, và hãy thử món bơ hướng dương, tương tự như bơ đậu phộng.