Ngũ cốc Muesli với các loại hạt khô

Ngũ cốc Muesli với các loại hạt khô

Liên hệ

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay
Ngũ cốc Muesli Hạt Cao Cấp Nhập Khẩu: 
- Thành phần: Yến mạch cán mỏng, hạt bí đỏ, Hạt hướng dương, quả hồ đào, hạt óc chó nghiền, hạt nhân lát, dừa mịn organic.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp với sữa, yoghurt hoặc trái cây. 
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- NSX: 12 tháng trước hạn sử dụng. 
- HSD: Xem Best Before trên bao bì sản phẩm
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: Hủ 450g.
- Xuất xứ: Đóng gói tại Úc với hơn 59% nguyên liệu từ Úc.
- Nhà phân phối tại Úc: HBC Trading Australia Pty.Ltd.
Unit 4-6, Block S, Regents Park Estate, 391 Park Road, Regent Park, NSW 2143
- Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm:
Công ty TNHH HTS INTERNATIONAL
3 Ngô Sĩ Liên, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
- Số tự CB: 66/HTS/2019.

Thành phần: Yến mạch cán mỏng, hạt bí đỏ, Hạt hướng dương, quả hồ đào, hạt óc chó nghiền, hạt nhân lát, dừa mịn organic. Nguồn gốc của Muesli

Muesli được giới thiệu vào cuối những năm 1800 bởi bác sĩ người Thụy Sỹ Maximilian Bircher-Benner. Ngũ cốc “muesli”là một loại ngũ cốc mà các loại cây lương thực được trộn với hoa quả. Loại ngũ cốc này chưa được làm nóng bởi nhiệt nên không bị ngấy như loại ngũ cốc đã nướng granola, nên khi nhai trong miệng khá mềm và nhẹ nhàng.

Đồng thời, ngũ cốc ở dạng nguyên bản nên có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều các loại ngũ cốc khác, và thường được biết đến với các thương hiệu từ nước ngoài.

Vì vậy mà món ăn này phổ biến ở châu Âu hơn ở Bắc Mỹ. Khi mới xuất hiện, Muesli được làm từ yến mạch nguyên chất. Sau này, Muesli có thành phần đa dạng hơn gồm hạt quinoa, hạt kê, trái cây sấy khô…

Có nhiều cách để thưởng thức Muesli như ngâm qua đêm trong sữa lạnh hoặc nước táo, nước cam để Muesli mềm mại hơn; nấu chín như bột yến mạch bằng cách bỏ vào sữa hoặc nước sôi và thưởng thức hay chỉ đơn giản là khuấy vào sữa chua.