Nho khô nguyên cành thượng hạng

Nho khô nguyên cành thượng hạng

Liên hệ

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngay
Nho Khô Nguyên Cành Thượng Hạng Nhập Khẩu:
- Thành phần: Nho khô orgnanic(100%), có thể bao gồm dấu vết của các hạt được canh tác, thu hoạch bảo quản cùng địa điểm. Không chất bảo quản và màu thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- NSX: 12 tháng trước hạn sử dụng.
- HSD: Xem Best Before trên bao bì.
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: 150g/gói.
- Xuất xứ nguyên liệu: Thổ Nhĩ Kỳ.
- Đóng gói và phân phối: HBC Trading Australia Pty.Ltd. Úc
Unit 4-6, Block S, Regents Park Estate, 391 Park Road, Regent Park, NSW 2143
- Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm:
Công ty TNHH HTS INTERNATIONAL
3 Ngô Sĩ Liên, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
- Số tự CB: 31/HTS/2019.
1. Thông tin dinh dưỡng Nho khô nguyên cành:
Một lượng nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% - 6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.
Nho khô nguyên cành Úc Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.
2. Cách bảo quản và sử dụng Nho khô nguyên cành:
Nho khô nguyên cành sau khi mở túi bảo quản tại nơi thoáng mát hoặc để ngăn mát tủ lạnh có thể để được 6 tháng và chống được kiến nữa.
Phù hợp cho bữa ăn nhẹ, bổ sung vào món bánh nướng của bạn hoặc đơn giản là thêm nguồn chất xơ, ngũ cốc vào buổi sáng của bạn!
Bảo quản ở nhiệt độ 8-18 o C, để nơi khô thoáng.

Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho trái nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, sau khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch. Vì vậy nho khô có vị ngọt tự nhiên, không tẩm đường, không ngọt gắt như các loại nho khô khác. Vỏ dai dai, bên trong vẫn còn ươn ướt thịt nho và mật nho.
Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy. Nho khô nguyên cành Úc sau khi thu hoạch, được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.
Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào.