Nho khô phơi nắng nguyên chất organic

Nho khô phơi nắng nguyên chất organic

Liên hệ
Nho khô nhập khẩu trực tiếp từ Úc được đánh giá cao về chất lượng bởi chúng được chứng nhận Organic cho sản phẩm, từ khâu trồng cho đến khâu sơ chế và đóng gói đều hoàn toàn không có chất vô cơ, chúng được phơi khô tự nhiên từ ánh nắng mặt trời và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay bảo quản, đảm bảo tự nhiên 100%. Nho khô nhập khẩu từ Úc khác so với những loại nho khô khác, hương vị thơm ngon, ngọt thanh đặc trưng đồng thời chúng không có hạt.
Những lợi ích tuyệt vời khi ăn nho khô:
- Bổ sung rất nhiều dinh dưỡng: Nho khô chứa nhiều calo, ít béo; trong nho khô cũng chứa nhiều nguyên tố vi lượng, trong đó có sắt – rất tốt cho việc hỗ trợ tái tạo máu mới.
- Phòng chống được các bệnh về tim mạch: Nho khô chứa nhiều nguyên tố kali, giúp phòng chống các bệnh về tim mạch. Dùng nho khô thường xuyên cũng giúp giảm thiểu tối đa khả năng mắc bệnh cao huyết áp.
- Rất tốt cho các mẹ bầu: Axit folic có trong nho khô sẽ giúp em bé trong bụng mẹ tránh được các vấn đề về khuyết tật các ống dây thần kinh. Phụ nữ đang mang bầu ăn nho khô sẽ giúp người mẹ không bị chuột rút và giảm bớt nôn nghén.
- Giúp nhuận tràng và trị các bệnh đường ruột: Nho khô chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho người mắc bệnh táo bón, giúp nhuận tràng.
- Chống được sâu răng: Ăn nho khô có thể giúp bạn loại bỏ được những mảng thức ăn thừa có trong miệng. ngoài ra, trongnho khô có chứa nhiều axit oleic giúp chống lại được vi khuẩn gây sâu răng và chữa được các bệnh về nướu.
- Giúp giải độc cho gan: Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo nên dùng nho khô để thải độc gan một năm hai lần. Trong nho khô có chứa nhiều chất Omega 3, các axit không no giúp bài trừ và khử độc cho gan giúp giảm tải công suất làm việc của gan.