BÁNH ĂN DẶM CỦA TRẺ

Trong những giai đoạn phát triển nhất định, khoảng thời gian từ 0 - 3 tuổi được xem là “giai đoạn vàng” cho sự phát triển của trẻ. Do đó, bé cần phải được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để có thể nhanh nhạy, cao lớn và phát triển toàn diện. Đặc biệt, khi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm, mẹ nên bổ sung thêm cho bé một số loại bánh ăn dặm vào những bữa phụ giúp bổ sung thêm chất xơ, vitamin và tập cho con thói quen nhai tốt hơn.

Bánh ăn dặm là gì?

Bánh ăn dặm là loại thức ăn thơm ngon, dễ tan, phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Bánh ăn dặm cho bé thường kèm giữa các bữa chính, có thể ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ ra, vừa giúp bé tập nhai vừa bổ sung lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé.

Vì sao cần cho bé ăn dặm?

●  Giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào.

●  Giúp bé rèn luyện kỹ năng nhai.

●  Tạo cảm giác thích thú vui vẻ cho bé.
Với bánh ăn dặm organic Whole Kid được Organic And Health Foods nhập trực tiếp từ Úc về, mỗi miếng ăn của bé sẽ trở nên có ý nghĩa hơn vì:

●  Không Gluten – không bột ngọt – ít đường – không chất bảo quản – không đậu phộng - không sữa, thích hợp với cả các bé bị dị ứng với sữa và đậu phộng.

    Bánh ăn dặm organic Whole Kid của Organic And Health Foods còn được bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện, nâng cao sức đề kháng.